จัดงานแต่งงานสไตล์เรียบหรู มินิมอล เพียง 300,000 บาท ที่โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20

วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญที่คู่บ่าวสาวทุก ๆ คน รอคอย ครั้งนี้เป็นโอกาสอันดี ที่ทีมงาน WeddingReview.net ได้มีโอกาสเข้าร่วมชมงานเวดดิ้งแฟร์ The Memo of Loveโรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุุมวิท ซึ่งสะดวกทั้งการเดินทางโดยรถยนตร์ส่วนตัว และการขนส่งสาธารณะ ทั้ง BTS และ MRT สถานีอโศก/สุขุมวิท และเป็นงานที่ได้รับความสนใจมากมาย จากคู่บ่าวสาวที่ต้องการสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่หรูหราตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 300,000 บาท

มาดูรีวิวจากทีมงาน WeddingReview.net ที่ได้เข้าไปสัมผัส Mock-up ในงานเวดดิ้งแฟร์ The Memo of Love โดย โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุุมวิท 20 ซึ่งมีการตกแต่งสถานที่ให้เห็นภาพจริงเสมือนจัดงานเลี้ยงวิวาห์จริงกันเลยค่ะ

จุดเด่นของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพสุขุมวิท 20

  • มีบริการจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ทั้งแบบพิธีการทางศาสนาและแบบงานเลี้ยง
  • มีบริการจัดเลี้ยงครบทุกรูปแบบ ทั้งบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน และ คอฟฟี่เบรก สำหรับงานหมั้นเช้า
  • รองรับแขกได้สูงสุด 800 ท่าน สำหรับงานค็อกเทล
  • รองรับแขกได้ 420 ท่านสำหรับงานแต่งงานโต๊ะจีน
  • ห้องจัดเลี้ยงเพดานสูง 6 เมตร และมีแสงธรรมชาติเข้าถึง ให้ความสวยงามและความรู้สึกสบายโรแมนติก สำหรับคู่บ่าวสาวที่จัดงานเช้า
  • แถม Photobooth ฟรี มูลค่า 30,000 บาท จาก Social Touch (เฉพาะลูกค้าที่จองในวันงาน)
  • ได้รับส่วนลด 50% จากร้านจัดดอกไม้งานแต่งงาน Beverly O (เฉพาะลูกค้าที่จองในวันงาน)

ภาพบรรยากาศงานเวดดิ้งแฟร์ และการตกแต่งจำลองจัดงานแต่งงาน ณ Novotel Bangkok Sukhumvit 20

โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 เป็นโรงแรมในเครือ Accor ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วโลก โรงแรมในเครือนี้เป็นที่จดจำในคุณภาพและชื่อเสียงลืออันยาวนานทั่วโลก OPONG และทีมงาน WeddingReview.net ก็ได้มีโอกาสเข้าชมงานเวดดิ้งแฟร์ ชมการตกแต่งงานเสมือนจริง และชมพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ของโรงแรม ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าที่นี่ มีการตกแต่งและฟังก์ชั่นการใช้งานห้อง ที่ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวยุคใหม่ครบทุกรูปแบบ รูปภาพด้านล่างนี้ เป็นรูปภาพในบริเวณห้องเบญจสิริ ซึ่งเป็นห้องบอลรูมหลักของโรงแรมโนเวลเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ซึ่งจริง ๆ แล้ว โรงแรมยังมีพื้นที่อื่น อาทิ สระว่ายน้ำ ที่สามารถเช่าเพื่อปิดเป็น Private Pool เห็นวิวกรุงเทพ สำหรับใช้จัดปาตี้และจัดงานแต่งงาน ได้อีกด้วย

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20งานเวดดิ้งแฟร์ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตกแต่งโดย ร้านดอกไม้ Beverly O

บริเวณ Foyer หน้าห้องบอลรููมเบญจสิริ มีพื้นที่และเพดานกว้างสูง ให้คู่บ่าวสาวใช้สอย สามารถจัดวางได้ทั้ง แบกดร็อปถ่ายรูปคู่บ่าวสาว และวางแกลเลอรี่งานแต่งงาน รวมทั้งวาง Photobooth บูธถ่ายภาพทริปเปิ้ลแอค และสมุดอวยพรดิจิทัล Social Touch ซึ่งเป็นที่นิยมของคู่บ่าวสาว สามารถใช้เป็นที่ระลึกและของชำร่วยงานแต่งงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีโปรโมชั่นพิเศษ มอบ Photobooth จาก Social Touch มูลค่า 30,000 บาท (เฉพาะลูกค้าที่จองในวันงาน)

 

งานเวดดิ้งแฟร์ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตกแต่งโดย ร้านดอกไม้ Beverly O

 

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20งานเวดดิ้งแฟร์ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตกแต่งโดย ร้านดอกไม้ Beverly O

 

ห้องบอลรูมเบญจสิริ สามารถแบ่งหรือกั้นห้องเป็นห้องย่อยได้ถึง 3 ห้อง หรือ เปิดเต็มทั้ง 3 ห้อง สำหรับลููกค้าที่ต้องการจัดงานใหญ่ รองรับแขกงานค็อกเทลได้สูงสุด 800 ท่าน และโต๊ะจีน 420 ท่าน เพดานห้องที่สูงถึง 6 เมตร และหน้าต่างกระจก หันหน้ารับแสง ทำให้ห้องโรแมนติกด้วยแสงสว่างธรรมชาติ โดยปกติแล้ว คู่บ่าวสาวที่จัดงานแต่งงานที่โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 มักเลือกใช้ธีมสีดอกไม้หลากหลาย อาทิ ธีมสีแดง สีชมพู แต่ในงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ ทางโรงแรมได้เลือกธีมสีน้ำเงิน ที่สื่อถึงความหรูหรา เรียบง่าย และทันสมัย

เมนูอาหารที่โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 รังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ ที่ตั้งใจทำให้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาวออกมายอดเยี่ยมที่สุด โดยการจัดเลี้ยงโต๊ะอาหาร มีทั้งแบบ Western Long Table, Chinese Table และ Studio Table สำหรับค็อกเทล

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20งานเวดดิ้งแฟร์ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตกแต่งโดย ร้านดอกไม้ Beverly O

 

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

รีวิวจัดงานแต่งงาน เวดดิ้งแฟร์ โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20

งานเวดดิ้งแฟร์ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ตกแต่งโดย ร้านดอกไม้ Beverly O

 

แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ปี 2018แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20

แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20แพกเกจแต่งงานโรงแรม Novotel Sukhumvit 20

 

สำรองห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานกับโรงแรมโนโวเทลสุขุมวิท 20

โทร 02-009-4999 หรือ

ติดต่อทางเว็บไซต์ NovotelBangkoksukhumvit20.com

พื้นที่โฆษณาติดต่อทีมงาน WeddingReview.net

ใหม่! เขียนรีวิวจัดงานแต่งงาน ตั้งกระทู้ หรือ อ่าน วิธีสมัครสมาชิกและเขียนรีวิว บน WeddingReview.netชมตัวอย่าง การรันคิวพิธีงานแต่ง

และ สคริปต์งานแต่งงาน จากประสบการณ์จริง ได้ที่....

คอร์สเรียนออนไลน์ WEDDING REVIEW คู่มือจัดงานแต่งงานคอร์สเรียน Wedding Review คู่มือจัดงานแต่งงาน

เพิ่ม คู่มือจัดงานแต่งงาน @WEDDINGREVIEW.NET เป็นเพื่อนในไลน์

Report

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

Loading…

0

Comments

0 comments

พิธีซัดน้ำคืออะไร และขั้นตอนในพิธีซัดน้ำ

“พิธีซัดน้ำ” คืออะไร และมีขั้นตอนอย่างไร มาดูกันเลย

งานเวดดิ้งแฟร์ All For Love 43 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ 30 มิ.ย. 61 วันเดียวเท่านั้น

งานเวดดิ้งแฟร์ All For Love 43 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ 30 มิ.ย. 2561 วันเดียวเท่านั้น